ชมรมเจ้ามือหวย
 
*
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน พฤศจิกายน 25, 2024, 07:27:42 am


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวด 16 กรกฎาคม 2565 รางวัลที่ 1 620405 รางวัล3ตัวหน้า 159 834 รางวัล3 ตัวท้าย 279 061 รางวัลเลขท้าย 2ตัว 53




เว็บโปรแกรมเจ้ามือหวย



ทำงานแบบมีหลักการ ไม่กล้าจนเกินตัว ไม่กลัวจนเกินเหตุ
ปณิธานของชมรมเจ้ามือหวย
ทางชมรมเจ้ามือหวย หวังแค่เพียงเพื่อนๆ อยู่กันแบบเป็นพี่เป็นน้อง จริงใจ ให้เกียรติซึ่งกันและกัน
ร่วมมือกันในการแบ่งปันข้อมูล มีอะไรดีๆ ก็นำเสนอแก่เพื่อนสมาชิก เพื่อเป็นแนวทางในการทำงาน
หรือระวังป้องกันให้ชาวชมรมได้อยู่ในวงการตลอดไปนานเท่านาน
ขอบคุณจากใจจริง
nongnai


หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เกลือไนไตรท์, Nitrite Salt  (อ่าน 235 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
erythritol888Topic starter
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เข้ามาล่าสุด:พฤศจิกายน 22, 2024, 01:44:01 pm
กระทู้: 881

ระบบปฏิบัติการ::
Windows NT 10.0 Windows NT 10.0
บราวเซอร์::
Chrome 98.0.4758.102 Chrome 98.0.4758.102


อีเมล์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2022, 04:04:10 pm »

เกลือไนไตรท์, Nitrite Salt
เกรดอาหาร, วัตถุเจือปนอาหาร, Food Grade, Food Additive
จัดจำหน่าย โดย บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด
สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ได้โดยตรงที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด (ส่วนการตลาด วัตถุเจือปนอาหาร)
Thai Poly Chemicals Company Limited (Food Additive Division)
Tel No. 034496284, 034854888
Fax No. 034496285, 034496680, 034496681
Mobile No. 0861762992, 0824504888
Email : polychemicals888 (at) gmail (dot) com
Email : thaipolychemicals (at) hotmail (dot) com
LINE ID : wuttpcc
LINE ID : thaipoly888
ชื่อเรียกอื่นๆ ของสินค้า
ผงเพรก, ผงแพรก, เกลือไนไตรท์, ไนไตรท์ซอลต์, โซเดียมไนไตรท์, ผงตรึงสีในแหนม, ผงตรึงสีในกุนเชียง, ผงตรึงสีในไส้กรอก, ผงตรึงสีในหมูยอ, ผงแหนม, ผงกุนเชียง, ผงไส้กรอก, โซเดียมไนไตรท์, เกรดอาหาร, วัตถุเจือปนอาหาร, Praque powder, Nitrite salt, Sodium Nitrite, Nitrite Powder, Food Grade, Food Additive, NaNO2, E250, INS250
รายละเอียดคุณลักษณะของสินค้า
เป็นผงละเอียดสีขาว ไม่มีกลิ่น สามารถละลายน้ำได้ดี, ช่วยตรึงสีของเนื้อสัตว์ ให้มีสีสดยาวนานยิ่งขึ้น ทำให้มีสีแดงชมพูน่ารับประทาน, ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้, ช่วยยับยั้งการเน่าเสียของเนื้อสัตว์, ช่วยถนอมอาหารในผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเนื้อสัตว์ชนิดต่างๆ, ใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิต แหนม กุนเชียง ไส้กรอก ไส้กรอกอีสาน ลูกชิ้น หมูยอ แฮม เนื้อเค็ม หมูหมัก ปลาร้า และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเนื้อสัตว์ชนิดต่างๆ


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.106 วินาที กับ 23 คำสั่ง