ชมรมเจ้ามือหวย
 
*
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน พฤศจิกายน 25, 2024, 06:18:59 am


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวด 16 กรกฎาคม 2565 รางวัลที่ 1 620405 รางวัล3ตัวหน้า 159 834 รางวัล3 ตัวท้าย 279 061 รางวัลเลขท้าย 2ตัว 53




เว็บโปรแกรมเจ้ามือหวย



ทำงานแบบมีหลักการ ไม่กล้าจนเกินตัว ไม่กลัวจนเกินเหตุ
ปณิธานของชมรมเจ้ามือหวย
ทางชมรมเจ้ามือหวย หวังแค่เพียงเพื่อนๆ อยู่กันแบบเป็นพี่เป็นน้อง จริงใจ ให้เกียรติซึ่งกันและกัน
ร่วมมือกันในการแบ่งปันข้อมูล มีอะไรดีๆ ก็นำเสนอแก่เพื่อนสมาชิก เพื่อเป็นแนวทางในการทำงาน
หรือระวังป้องกันให้ชาวชมรมได้อยู่ในวงการตลอดไปนานเท่านาน
ขอบคุณจากใจจริง
nongnai


หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์, อีมัลซิฟายยิ่งเอเจนท์, Emulsifying Agent, เกรดอาหาร, วัตถุ  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
polycheminter6Topic starter
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เข้ามาล่าสุด:พฤศจิกายน 21, 2024, 01:30:55 pm
กระทู้: 101

ระบบปฏิบัติการ::
Windows NT 10.0 Windows NT 10.0
บราวเซอร์::
Chrome 128.0.0.0 Chrome 128.0.0.0


อีเมล์
« เมื่อ: สิงหาคม 28, 2024, 03:20:55 pm »

อีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์, อีมัลซิฟายยิ่งเอเจนท์, Emulsifying Agent, เกรดอาหาร, วัตถุเจือปนอาหาร, Food Additive
สามารถสอบถาม ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด
Thai Poly Chemicals Company Limited
Tel: 034496284, 034854888
Mobile: 0800160016, 0893128888
Line ID: thaipoly8888
Email: thaipoly8888@gmail.com
Web: www.thaipolychemicals.com
TPCCEMULSIFIERCC0004
คำค้นหา, อีมัลซิไฟยิ่งเอจนท์, อีมัลซิฟายยิ่งเอเจนท์, อิมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์, อิมัลซิฟายยิ่งเอเจนท์, Emulsifying Agent, อิมัลซิไฟเออร์, อิมัลซิฟายเออร์, อีมัลซิไฟเออร์, อีมัลซิฟายเออร์, Emulsifier, วัตถุเจือปนอาหาร, เกรดอาหาร, โคเด็กซ์, Food Additive, Food Grade, FCC, Codex, Food Chemicals Codex, สารเคมีเกรดอาหาร, Food Grade Chemical, โมโนกลีเซอไรด์, มอโนกลีเซอไรด์, ไดกลีเซอไรด์, โมโนแอนด์ไดกลีเซอไรด์, เดเทม, ดาเทม, เอสเอสแอล, Monoglyceride, Diglyceride, Mono and diglyceride, DATEM, SSL
CC0004
ผลิตภัณฑ์ อีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์ เกรดอาหาร (Emulsifying Agent Food Grade) ที่บริษัท จำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่
E471, Distilled Monoglycerides, DMG
E471, Glycerol Monostearate, GMS
E471, Glyceryl Monostearate, GMS
E471, Mono and Diglycerides, MDG
E472b, Lactic Acid Ester of Mono and Diglycerides, LACTEM   
E472e, Diacetyl Tartaric Acid Ester of Mono and Diglycerides, DATEM
E476, Polyglycerol Polyricinoleate, PGPR
E477, Propylene Glycol Monostearate, PGMS
E481, Sodium Stearoyl 2 Lactylate, SSL
E491, Sorbitan Monostearate, Sorbitan Stearate, SMS, SPAN60
Emulsifier, Emulsifying Agent, อีมัลซิไฟเออร์, อีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์, สอบถามได้ที่ฝ่ายขาย TPCC
Commodity Emulsifier, อีมัลซิไฟเออร์พื้นฐาน, อีมัลซิฟายยิ่งเอเจนท์พื้นฐาน, สอบถามได้ที่ฝ่ายขาย TPCC
Specialty Emulsifier, อีมัลซิไฟเออร์ชนิดพิเศษ, อีมัลซิฟายยิ่งเอเจนท์ชนิดพิเศษ, สอบถามได้ที่ฝ่ายขาย TPCC
Mono Glycerides, โมโนกลีเซอไรด์
Diglycerides, ไดกลีเซอไรด์
Mono and diglycerides, โมโนแอนด์ไดกลีเซอไรด์
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ อีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์
อีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์ (Emulsifying Agent) เป็นวัตถุเจือปนอาหาร (Food Additive) ช่วยให้อีมัลชัน (Emulsion) คงตัวด้วยการลดแรงตึงผิว (Surface Tension) ของของเหลว โดยช่วยทำให้อิมัลชันมีความคงตัว และป้องกันไม่ให้อีมัลชันแยกเป็นชั้น ซึ่งในโมเลกุลของอีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์ มีทั้งส่วนที่ชอบน้ำ (Hydrophilic) และส่วนที่ไม่ชอบน้ำ (Hydrophobic) โดยจะหันส่วนที่ชอบน้ำเข้าหาน้ำ และหันส่วนที่ไม่ชอบน้ำเข้าหาไขมัน เป็นฟิล์มหุ้ม
ประเภทของอีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์
1. อีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์ ที่ได้จากธรรมชาติ ซึ่งรวมถึง สารประกอบฟอสฟอลิพิด (Phospholipids) เช่น เลซิทิน (Lecithin) ที่ได้จากถั่วเหลือง และไข่แดง ไฮโดรคอลลอยด์ (Hydrocolloid) และกัม (Gum) ชนิดต่างๆ รวมถึง โปรตีน เช่น เวย์ (Whey) เป็นต้น
2. อีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์ ที่ได้จากการสังเคราะห์ ซึ่งมักจะเตรียมจากพอลิออล (Polyols) และกรดไขมัน เช่น ไดกลีเซอไรด์ (Diglyceride) โมโนกลีเซอไรด์, มอโนกลีเซอไรด์ (Monoglyceride) เป็นต้น
การเลือกใช้งานอีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์
พิจารณาจากสัดส่วน ระหว่างส่วนที่ชอบน้ำ กับส่วนที่ชอบน้ำมัน (Hydrophile-Lipophile Balance, HLB) ซึ่งเป็นอัตราส่วนโดยน้ำหนักของมวลโมเลกุลส่วนที่ชอบน้ำ (Hydrophilic) กับมวลโมเลกุลทั้งหมด คูณด้วย 2 (Griffin's method) มีค่าตั้งแต่ 0 ถึง 20 เป็นค่าที่ใช้กำหนดการนำมาใช้งานของอีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์ (Emulsifier) ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
สารที่มีค่า HLB เท่ากับ 0 คือสารที่ในโมเลกุล มีส่วนที่ไม่ชอบน้ำ (Hydrophobic) ทั้งหมด และไม่ละลายในน้ำ
ค่า HBL สูงขึ้น คือสารที่โมเลกุลจะมีส่วนที่ชอบน้ำมากขึ้น กระจายตัวในน้ำได้ดีขี้น
ค่า HLB ตั้งแต่ 3-6 เป็นอีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์ ชนิดน้ำในน้ำมัน (Water-in-oil emulsifying Agent)
ค่า HLB ตั้งแต่ 8-18 เป็นอีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์ ชนิดน้ำมันในน้ำ (Oil-in-water emulsifying Agent)
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อีมัลซิไฟยิ่งเอเจนท์, วัตถุเจือปนอาหาร, เคมีภัณฑ์เกรดอาหาร, สามารถสอบถาม ข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงที่ ฝ่ายขายและการตลาด (วัตถุเจือปนอาหาร) บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด (ทีพีซีซี)
More information of emulsifying agent, food additive, food grade chemical, please contact Technical Sales (Food Additive Division) Thai Poly Chemicals Company Limited (TPCC)
CC0004










บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.216 วินาที กับ 23 คำสั่ง