ชมรมเจ้ามือหวย
 
*
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน พฤศจิกายน 25, 2024, 11:16:32 am


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวด 16 กรกฎาคม 2565 รางวัลที่ 1 620405 รางวัล3ตัวหน้า 159 834 รางวัล3 ตัวท้าย 279 061 รางวัลเลขท้าย 2ตัว 53




เว็บโปรแกรมเจ้ามือหวย



ทำงานแบบมีหลักการ ไม่กล้าจนเกินตัว ไม่กลัวจนเกินเหตุ
ปณิธานของชมรมเจ้ามือหวย
ทางชมรมเจ้ามือหวย หวังแค่เพียงเพื่อนๆ อยู่กันแบบเป็นพี่เป็นน้อง จริงใจ ให้เกียรติซึ่งกันและกัน
ร่วมมือกันในการแบ่งปันข้อมูล มีอะไรดีๆ ก็นำเสนอแก่เพื่อนสมาชิก เพื่อเป็นแนวทางในการทำงาน
หรือระวังป้องกันให้ชาวชมรมได้อยู่ในวงการตลอดไปนานเท่านาน
ขอบคุณจากใจจริง
nongnai


หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ตามติดเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพปี 2566  (อ่าน 579 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
panne rattanaTopic starter
ขายของ
Sr. Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เข้ามาล่าสุด:ธันวาคม 28, 2023, 02:00:12 pm
กระทู้: 268

จาก

ระบบปฏิบัติการ::
Windows NT 10.0 Windows NT 10.0
บราวเซอร์::
Chrome 111.0.0.0 Chrome 111.0.0.0


« เมื่อ: มีนาคม 15, 2023, 12:38:26 pm »

เริ่มต้นปีกระต่ายทอง พศ. 2566 ด้วยสุขภาพที่ดีกันเถอะ… เอ็มเมดสาระน่ารู้ พาไปตามติดเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ 2566 ผู้คนทั่วโลกหันมาใส่ใจเรื่องอาหารการกินเพื่อสุขภาพ และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ลดสารเคมีที่จะนำเข้าร่างกายให้ได้มากที่สุด

เพราะทุกคนต่างมองหาอาหารเพื่อสุขภาพมากขึ้น การเจ็บป่วยจากโรคระบาดที่ผ่านมา ไม่ใช่เพียงแค่ประชากรในประเทศไทยเท่านั้น แต่หมายถึงประชากรทั่วโลกที่ต้องเร่งฟื้นฟูร่างกายจากการเจ็บป่วย ด้วยการใส่ใจสร้างภูมิคุ้มกันด้วยอาหารเพื่อสุขภาพอีกด้วย

เทรนด์อาหารสุขภาพเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ผู้คนให้ความใส่ใจมากขึ้น จากการสำรวจคนไทย 7 ใน 10 ต้องการกินอาหารเพื่อสุขภาพที่มากขึ้น และปริมาณกว่า 53% ที่ยอมจ่ายเงินมากกว่าเดิม เพื่อให้ได้อาหารคุณภาพดีอุดมไปด้วยประโยชน์ ด้วยอาหารหลากหลายรูปแบบ ดังนี้

กินแบคทีเรียกันเถอะ…สิ่งมีชีวิตเล็กๆแต่มีประโยชน์มากมาย

พรีไบโอติกส์ (Prebiotics) และโพรไบโอติกส์ (Probiotics) ยังคงเป็นกระแสอาหารเพื่อสุขภาพอย่างต่อเนื่องกับกลุ่มจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์กับร่างกาย ที่ช่วยปรับระบบสมดุลลำไส้และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในระบบทางเดินอาหารจะทนทานต่อกรดและด่าง ทำให้ลำไส้แข็งแรง เมื่ออยู่ที่บริเวณผิวของเยื่อบุลำไส้จะสามารถผลิตสารต่อต้านหรือกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ที่ไม่ดีได้


ตามติดเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพปี 2566 ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://mmed.com/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.109 วินาที กับ 22 คำสั่ง