ชมรมเจ้ามือหวย
 
*
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน ตุลาคม 06, 2024, 12:15:42 pm


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวด 16 กรกฎาคม 2565 รางวัลที่ 1 620405 รางวัล3ตัวหน้า 159 834 รางวัล3 ตัวท้าย 279 061 รางวัลเลขท้าย 2ตัว 53




เว็บโปรแกรมเจ้ามือหวย



ทำงานแบบมีหลักการ ไม่กล้าจนเกินตัว ไม่กลัวจนเกินเหตุ
ปณิธานของชมรมเจ้ามือหวย
ทางชมรมเจ้ามือหวย หวังแค่เพียงเพื่อนๆ อยู่กันแบบเป็นพี่เป็นน้อง จริงใจ ให้เกียรติซึ่งกันและกัน
ร่วมมือกันในการแบ่งปันข้อมูล มีอะไรดีๆ ก็นำเสนอแก่เพื่อนสมาชิก เพื่อเป็นแนวทางในการทำงาน
หรือระวังป้องกันให้ชาวชมรมได้อยู่ในวงการตลอดไปนานเท่านาน
ขอบคุณจากใจจริง
nongnai


หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำการใช้งานเตาอบไฟฟ้าต่าง ๆ ให้เป็น อบขนมปังออกมาน่ากิน  (อ่าน 177 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
guupostTopic starter
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เข้ามาล่าสุด:เมษายน 20, 2024, 09:47:20 pm
กระทู้: 1059

ระบบปฏิบัติการ::
Windows NT 10.0 Windows NT 10.0
บราวเซอร์::
Firefox 54.0 Firefox 54.0


อีเมล์
« เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2023, 09:32:14 pm »



ถ้าท่านใดที่กำลังตั้งใจอบขนมปังให้ออกมาน่ากินจากเตาอบไฟฟ้าแต่ด้วยความที่มีให้เลือกหลากหลายอาจจะใช้งานไม่ตอบโจทย์ได้ เราจึงไม่รอช้าที่จะรวบรวมมาให้เรียนรู้อย่างละเอียด เพื่อการใช้งานที่ราบรื่น ซึ่งจะมีเตาชนิดไหนอบขนมปังได้ เป็นอย่างไรบ้าง ไปติดตามกันได้

4 เตาอบไฟฟ้าใช้งานได้ง่ายๆ อบขนมปังออกมาน่ารับประทาน
1. เตาอบแบบฝัง
ที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่มือใหม่จนถึงมืออาชีพที่อบขนมปังได้สบายใจ จุดเด่นคือมีอุณหภูมิที่เสถียร มีตั้งแต่ 8 – 9 พัน ไปจนถึง 3 – 4 หมื่น โดยที่รองรับขนาดได้ 50 – 90 ลิตร มีฟังก์ชันปรับไฟได้ทั้งบน – ล่าง และเปิด/ปิดพัดลมได้ตามต้องการ จุดด้อยคือเมื่อใช้ไปนาน ๆ เตาอาจมีไฟแรงไม่เท่ากัน ให้สังเกตเวลาอบขนมหลาย ๆ ชิ้นดูว่าจุดไหนสีเข้มอาจจะต้องเลี่ยงการจุดนั้น หรือสลับเปลี่ยนชิ้นขนมขณะที่อบ

2. เตาอบแบบตั้งโต๊ะ
ที่จะมีเสียงการตั้งเวลา โดยที่มีขนาด 10 – 60 ลิตร โดยที่เตามีความร้อนแบบขดบน - ล่าง ก็จะมีตะแกรงที่วางอาหารไว้ได้ตรงกลางขวดลวด มีปุ่มอุณหภูมิ ปุ่มฟังก์ชันต่าง ๆ ปุ่มตั้งเวลาให้เราได้ปรับตัว บางแบรนด์มีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ให้เราไปนำไปใช้เพิ่มเติม ขนาดกะทัดรัด เบา ยกง่าย ราคาไม่สูงเลือกได้หลากหลาย แต่ก็จะมีกระจกชั้นเดียวที่รักษาอุณหภูมิที่ไม่เสถียร

3. เตาอบ Microwave oven
เตาอบไมโครเวฟจะเป็นการรวมฟังก์ชันที่มีทั้งเตาอบด้วย และ Microwave ด้วย โดยที่จะมีความร้อนทั้ง 2 แบบควบคู่กันส่วนใหญ่ก็จะมีการปรุงแบบอัตโนมัติที่ทำได้หลายอย่าง ทั้งยังประหยัดพื้นที่ได้ดี เหมาะสำหรับการอบขนมปัง หรือทำอาหารกินเอง หากเป็นระบบไมโครเวฟจะใช้การแผ่คลื่นความร้อนเข้าไปในอาหาร ทำให้โมเลกุลของน้ำตาล ไขมัน หรือน้ำกลายเป็นความร้อน เกิดความร้อนหมุนเวียนอยู่ขณะใช้งาน โดยลักษณะเตาอบจะมีความแตกต่างไปตามยี่ห้อ

4. เตาอบลมร้อน
เป็นเตาอบลมร้อนและเตานึ่งที่อยู่ในเตาเดียวกัน สามารถตั้งโปรแกรมที่ใช้ความร้อน 2 แบบพร้อม ๆ กันได้ กระนั้นก็จะใช้เพื่อทำอาหารมากกว่าขนมปัง ซึ่งจะนิยมในร้านอาหารมากกว่า ไม่เหมาะกับใช้ในบ้าน ครัวเรือน ทั้งยังมีราคาสูงด้วย

กระนั้นในทุก ๆ การตัดสินใจซื้อเตาอบไฟฟ้ามาใช้งานควรถามตัวเองก่อนว่าจะมีไว้เพื่อใช้ทำอะไร นอกจากอบขนมปัง เบเกอรี่แล้วจะทำอาหารด้วยไหม ใช้งานบ่อยแค่ไหน ปริมาณการทำมากน้อยแค่ไหน มีพื้นที่จัดวางเท่าไหร่เพื่อให้เครื่องเข้าถึงได้ง่ายไม่ผิดพลาด สิ่งสำคัญมีงบในการซื้อเท่าไหร่ เพื่อให้ได้สิ่งที่ตอบสนองความต้องการโดยไม่สร้างความเดือดร้อนทางการเงินให้กับตัวเอง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/APP0809
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.106 วินาที กับ 22 คำสั่ง