เกล็ดหิมะเนื่องจาก เครื่องทำน้ำแข็ง
เกล็ดหิมะสำหรับให้ผู้บริโภคได้รับมีทางเลือกแห่งหลากทั้งรสผลไม้พร้อมทั้งรสเดิม ถึงเมื่อไสน้ำแข็งเกล็ดหิมะกับ เครื่องทำน้ำแข็ง
ในทิวาที่อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ หลายๆคนคงไม่อยากจะออกเดินทางไปไหน เนื่องจากการจราจรที่ติดขัด และสภาพอากาศแห่งร้อนแสนทรมาน ทำให้แยะๆคนชอบที่จะนอนเปิดแอร์ สบายๆมาก แต่อีกคน ก็อยากจะออกไปเปลี่ยนบรรยากาศ สำหรับสัมผัสความ และเปิดรับประสบๆบ้าง อย่างไรก็ตามสถานที่ที่ที่จะไปนั้นก็จะเป็นในห้างสรรพสินขายเป็นหลัก เพราะส่วนใหญ่จะไปจับเบิกใช้สอยขวางตามความต้องการและกำลังแห่งอื้อซ่าน้อยต่างกันไป บางคนก็ชอบที่จะไปหาเครื่องใช้ๆ สำหรับที่จะได้มีเวลาคุยกับรู้ใจหรือเพื่อนสนิท อย่างไรก็ตามเมื่อร้อนคนส่วนใหญ่โตจึงมองหาอะไรที่ทานจบให้ความสดชื่น อื้อซ่ากว่าอะไรรู้สึกกร่อนนินทาเผ็ดร้อนหรือต้องไปหน้าเตาอย่างหมูกะทะปิ้งย่าง หรือชาบูสุกี้ ที่แค่เห็นน้ำโกรธมากๆเตาร้อนๆ ก็ทำให้มีความสึกร้อนปะทุขึ้นหลายแค่ อย่างไรก็ดีตอนนี้ในกระแสที่กระแสความเป็นเกาหลีมาแรงมาก จึงทำให้คนเสาะหาหรือไม่เกาหลีมากัน เพื่อที่จะได้สละความเข้าใจสึกว่าเป็นคนอินเทรน และมิตกยุก หากพูดลุของหวานเกาหลีแหล่งกำลังได้รองรับนิยมในขณะนี้คงมิพ้น พัดบิงซู หรือ ที่เพราะว่ารวมหมดเรียกจนติดปากว่า บิงซู นั้นเองแต่จะมีสักกี่คนสกัดกั้นที่รู้จักที่มาที่ไปของพักบิงซู หรือบิงซูจริงๆ เราจึงจะมาทุกคนรู้จะกับ คราวบิงซู ใช่ไหม บิงซู ไปเสร็จๆสกัดกั้น พัดบิงซู ใช่ไหมที่ภาษาเกาหีว่า 팥빙수เป็นน้ำแข็งไสที่นำไอติมก้อนโตๆมาไสให้เป็นนุ่นหรือแผ่นโปร่งๆวางเคียงข้างผลไม้รสเปรี้ยวหวาน หรือไม่ช้อคโกแลตและคาราเมลแสนอร่อย ซึ่งเป็นขนมที่ได้ความการตั้งกฎเกณฑ์มาอย่างยาวเจ็ดชั่วโคตรในเกาหลี เพราะว่าอย่างไรก็ดีเพรงนั้นเค้าจะนำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะรสวนิลามาไสให้เป็นเกล็ดเล็กๆละลายได้รับในปาก และนำถั่วมาวางทวิเพื่อให้รับประทานร่วมกันนั้นแล้วจึงเป็นแห่งมาของชื่อ พัดบิงซู เพราะคำว่า พัดหรือที่เกาหลีเขียนว่า팥นั้นตีความว่าถั่วสีแดง แต่เกี่ยวพันยุคสมัยแหล่งเปลี่ยนไป คนเริ่มมีความหลากหลายในการบริโภคมากขึ้นทำให้ในโปร่งครั้งการทานน้ำแข็งไสเกร็ดหิมะตรงนั้นอาจจะนำส่วนอื่นเข้ามาใส่เพื่อทานสนองถั่วแดงในอดีตซึ่งช่วยเพิ่มความหอมแดงหมูๆและสดชื่นมากเลยทีอันเดียวทั้งแคนต้นตาลูปสด สตรอเบอร์ปรี่สด หรือถ้าแม้แต่ทานกับช้อคโกแลตกับบิสกิตชิ้นโตๆก็อร่อย จึงทำให้คนในสมัยนี้คำว่าร้าย 팥ที่นินทาถั่วออก เหลือแต่คำว่า บิงซู่ 빙수 ที่เป็นว่าน้ำแข็งไสตอบสนองเนื่อในอดีตการที่นำไอศกรีมมาไสกับ เครื่องทำน้ำแข็ง
เกล็ดหิมะโดยมากจะเป็นแค่ไอศกรีมวนิลาและทานกับโปกำแดง อย่างไรก็ตามพอเริ่มมีไอศกรีมรสอื่นหลากแยะที่นำมาไสพร้อมกับ เครื่องทำน้ำแข็ง
เกล็ดหิมะเกล็ดหิมะที่ดีๆนั้น นอกลูกจากองค์เครื่องจะสวยวิจิตรน่าใช้อื้อซ่าแล้ว ยังมีใบที่แหลมคมช่วยให้คุณสามารถไสน้ำแข็งออกมาเป็นเกล็ดหิมะได้แบบไม่มีแห่งติรวมหมดยังสามารถประหยัดมากโดยการที่เก่งไสน้ำแข็งได้จนหมด ทำให้ช่วยให้กิจการประหยัดงบในการซื้อของมาไม่เบา และยังไอติมได้วิธีคุ้มค่าจนหยดสุดท้ายด้วย งานทำงานของเครื่องไสน้ำแข็งนั้นจะทำงานแบบ ใช้แกนด้านบนเป็นแกนหมุน ส่วนด้วนล่างจะมีรองเพื่อให้ให้เอาน้ำแข็งก้อนกลมๆไปวางบนนั้นแล้วใบด้านด้านล่างจะทำการไสน้ำแข็งออกมาเป็นเกล็ดหิมะอ่อนนุ่ม โดยที่ด้านบนจะตัวเหนี่ยวจับ เพื่อให้น้ำแข็งไม่กระเด็นขณะเครื่องกำลังหันทำงาน ทำให้ได้ขนมบิงซูที่นุ่มหวานน่ารับประทาน รับประทานควบข้างกับผลท่อนไม้และซฮสหมูๆแสนก็ทำให้ดับร้อนไปได้มากเลยทีเดียว เครื่องทำน้ำแข็ง
เกล็ดหิมะเสร็จส่วนมากก็ไม่ได้ทานพร้อมกับแดงแล้วแต่เป็นผลขอนไม้อื่นๆ หรือเครื่องเคียงอื่นๆ ทำเค้ากุดคำว่า ออกลูกเหลืออย่างไรก็ดี บิงซู ที่ความคะเนปิดคลุมปกคลุมกว่า ซึ่งการจะทำบิงซูให้อร่อยนั้นรสชาติของไอศกรีมมีความสำคัญเป็นอย่างมาก แต่สิ่งของที่ไม่แพ้กันคือ เครื่องทำน้ำแข็ง
แหล่งไม่ดีนั้นจะไม่ไสน้ำแข็งก้อนเล็กๆใช่ไหมก้อนแหล่งเล็กกว่าปานกลางได้ ทำให้ไม่สามารถไสน้ำแข็งได้หมดก้อนจนทำสละคุณต้องสลัดทิ้งไปโดยปริยายจะเอาไปผสมกับก้อนใหญ่ๆเครื่องก็จะทำงานได้รับมิดีเพียงที่ แต่เพื่อ
เครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็ง
เกล็ดหิมะตราที่ใบมีดไม่ค่อยจะดีครันนั้น จะทำมิสามารถไสน้ำแข็งได้ค่อยๆนุ่มฟูดังเกล็ดหิมะได้ แถมอีกทั้งไม่สามารถคุณเขม็ดแขม่ได้รับเพื่อ เพราะ เครื่องทำน้ำแข็ง
เกล็ดหิมะนั้นจะคืออวัยวะทำให้บิงซูมีความลุ่มฟูปุยได้ต่างกัน เครื่องทำน้ำแข็ง